Booth bán hàng hội chợ giá rẻ tại công ty Thiên Phúc.

ban booth sampling

Tên Sản Phẩm: Booth sampling NHỰA
Kích Thước: W80 x H210cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần quầy 0.78m x 1.6m
+ Phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu decal ngoài trời, cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo
+ Hai cây chống nối với logo và phần quầy bằng thép ống sơn trắng
+ Chất liệu : Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp, có ngăn để đồ
+ Bao bì : Túi vải không dệt có khoá kéo, quai xách
+Trọng lượng quầy 7Kg , tháo lắp gọn nhẹ tiện dụng
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, bán hàng, khuyến mãi các kênh siêu thị, cửa hàng,chợ….

san xuat booth sampling cung cap san pham booth sampling

Hội chợ là nơi đông người nên được các nhà doanh nghiệp thường hay để mắt tới, vừa là sân chơi cho người tiêu dùng, với đủ các gian hàng chào hàng đẹp mắt hấp dẫn, vừa là nơi để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Nhưng vấn đề là hội chợ diễn ra trong 3 ngày và việc thuê mướn mặt bằng khiến bạn đau đầu, nếu chỉ là doanh nghiệp nhỏ lẻ, bạn sẽ chi một số tiền kha khá để đươc trưng bày sản phẩm tại đây. Nên bạn cần một chiếc quầy booth bán hàng hội chợ có thể lắp ráp gọn nhẹ, di chuyển đi từ hội chợ này đến hội chợ khác, hoặc đến trung tâm thương mại khác.

booth sampling ban hang ban booth sampling

Diện tích và kích thước có vai trò quyết định đến chi phí, nên sự tiện  dụng nhỏ gọn là điều quan trọng. Ngoài ra, booth bán hàng hội chợ giá rẻ này còn phải thiết kế được logo mà mang tính nhân diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Yếu tố quan trọng nhất làm nên một booth bán hàng hội chợ hiệu quả là sự thu hút, nổi bật chúng. Làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào booth bán hàng hội chợ.

booth sampling ban hang cung cap san pham booth sampling

Thiên Phúc là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các vật phẩm quảng cáo, bao gồm các sản phẩm như quầy booth bán hàng giá rẻ, booth chạy chương trình activation, mô hình sản phẩm, chuyên sản xuất các loại standee tiện dụng, bàn lắp ráp siêu tiện lợi, showroom trưng bày,… Đặc biệt các đơn hàng lớn: kệ sắt, kệ mica, kệ gỗ. Booth bán hàng hội chợ là một trong những sản phẩm bán chạy của Thiên Phúc, vì sự hữu dụng của nó ở nhiều nơi khác nhau. Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm booth bán hàng hội chợ giá rẻ hãy liên hệ đên Thiên Phúc để được tư vấn đặt hàng.

Bình Luận

Bình Luận