Booth sampling bán hàng lưu động

Thị trường càng phát triển, sản phẩm càng đa dạng cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp cũng trở nên phổ biến hết. Để có thể tạo được lòng tin từ phía khách hàng cũng như đưa hình ảnh thương hiệu phát triển rộng khắp, đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lượt kinh doanh tối ưu và hấp dẫn. Và những booth sampling bán hàng lưu động từ đó cũng trở nên phổ biến và ưu tiên sử dụng nhiều hơn của các doanh nghiệp.

Chúng ta thường bắt gặp booth sampling bán hàng lưu động ở những nơi tập trung đông người như các cổng trường đại học, các trung tâm hội chợ triển lãm, các siêu thị, khu mua sắm tổng hợp,… Các booth sampling bán hàng lưu động thường được dùng để ra mắt sản phẩm mới, các chương trình dùng thử sản phẩm, khảo sát thị trường, khuyến mãi đặc biệt,… nhằm kích thích nhu cầu mua sắm cũng như tiêu dùng sản phẩm của khách hàng mà các doanh nghiệp tập trung hướng tới…

quay ban hang di dong lap rap hcm

booth sampling luu dong hcm

Công dụng chủ yếu của booth sampling bán hàng lưu động là ngoài tính năng trưng bày sản phẩm, nó còn được tận dụng để quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng bằng những hình ảnh, những logo hay slogan mà doanh nghiệp muốn thể hiện trên booth sampling bán hàng lưu động nhằm mục đích thu hút thị giác khách hàng.

Ưu Điểm:

  • Bàn lắp ráp thuận tiện cho việc tháp ráp, vận chuyển dễ dàng
  • Có thể sử dụng nhiều lần,dễ thay đổi hình ảnh quảng cáo khi có sản phẩm mới
  • Chất liệu thông dụng là khung xương sắt ốp format, mặt bàn ván tráng MDF sơn phủ men trắng chống thấm mước hoặc bằng booth bằng chất liệu nhựa dẻo được dán hình ảnh để quảng cáo.

quay nhua lap rap hcm

booth sampling nhua

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất vật phẩm quảng cáo, trong đó có sản phẩm booth sampling bán hàng lưu động – một vật phẩm quảng cáo đang được sử dụng nhiều hiện nay, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, luôn sáng tạo từng ngày nhằm mang đến khách hàng nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo. Thiên Phúc hiện đang là đối tác kinh doanh được nhiều khách hàng biết đến và tin cậy hợp tác lâu dài, cụ thể là các công ty sữa hàng đầy Việt Nam,các công ty thực phẩm nước giải khát, các nhãn hàng cà phê, các công ty tổ chức event, sự kiện, quảng cáo lớn tại HCM….Đến với Thiên Phúc khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình.

Khách hàng đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm booth sampling bán hàng lưu động, vui lòng liên hệ với Thiên Phúc, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm sẽ làm khách hàng hài lòng.

Bình Luận

Bình Luận

loading Đang tải...