Cung cấp khay inox đựng thực phẩm, khay inox 304 giá rẻ

Khay inox được mọi người biết đến như một sản phẩm thiết yếu trong công việc nội trợ. Khay có tính an toàn cao trong vấn đề vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của nước ngoài đảm bảo tính an toàn cao. Sản phẩm được làm từ hợp kim inox 304 không từ tính, không rỉ sét, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Đặc biệt khay inox còn được trang bị thêm nắp đậy được làm từ nhựa thực phẩm, không gây kích ứng với đồ ăn, tránh bụi bặm từ mội trường xung quanh và đặc biệt rễ dàng vận chuyển đi xa.

khay inox dung kem

Khay đựng inox do Thiên Phúc chúng tôi thiết kế được đúc theo khuôn mẫu mã đẹp, không có phần sắc nhọn gây xây xát trong quá trình sử dụng. Với thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với từng công năng sử dụng, đảm bảo đem đến sự tiện lợi, hiện đại, an toàn và hài lòng đối với khách hàng.

khay dung inox

khay inox sau long

Thông thường Thiên Phúc chúng tôi chọn loại Inox 304L là loại inox có hàm lượng Carbon thấp (Chữ L ký hiệu cho chữ Low, trong tiếng Anh nghĩa là thấp) để sản xuất khay đựng inox 304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng. Một sản phẩm sẽ chất lượng, an toàn khi sử dụng, chinh phục được lòng tin khách hàng nếu được sản xuất từ những chất liệu an toàn, tuổi thọ cao.

Công ty Thiên Phúc chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng, đồ dùng gia đình bằng 100% inox trên dây truyền, công nghệ hiện đại. Sản phẩm bền đẹp, giá cả hợp lí, dịch vụ chất lượng đã tạo được niềm tin yêu của khách hàng .

khay inox dung thuc pham

Thiên Phúc nhận cung cấp sỉ lẻ các dòng khay inox chuyên dùng cho các ngành hàng sau: khay inox đựng trà sữa, khay inox đựng thạch, khay inox đựnng trái cây, khay inox đựng topping, khay inox đựng kem, kem inox đựng xiên que, khay inox đựng thực phẩm..

khay inox dung trai cay khay inox dung xien que   khay inox 304  khay inox dung thach  khay inox dung topping khay inox dung tra sua

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách có thể truy cập tại website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với khách hàng!

Bình Luận

Bình Luận

loading Đang tải...