Logo Thiên Phúc

Khay inox đựng kem giá rẻ tại xưởng Thiên Phúc.

Khay inox đựng kem được thiết kế 100% từ inox nên không bị rỉ sét và không bị nhiễm từ tính. Khay inox đựng kem bền đẹp, sáng bóng, không từ tính, có cấu tạo chắc chắn, viền mép dẹp an toàn, không sắc bén, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiện lợi cho người sử dụng. Khay inox đựng kem được thiết kế chuyên dụng dành cho việc chứa kem trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, căng tin, trường học….

 

Điểm nổi bật của sản phẩm khay inox đựng kem của Thiên Phúc:

-                       Được làm từ inox sáng bóng

-                       Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

-                       Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Khách hàng có thể biến tấu thành khay inox đựng kem, khay inox đựng thạch trà sữa, khay inox đựng những món xiên que ngon lành hay khay inox đựng những món ăn đa dạng trong bữa tiệc buffet. Bên cạnh đó khay inox còn phục vụ cho nhu cầu đựng đá trong bàn tiệc rượu của đấng mày râu hoặc là bông sát khuẩn bên lĩnh vực y tế…. vô vàn những mục đích sử dụng khác nhau đều được áp dụng.

Thiên Phúc là công ty chuyên sản xuất tất cả các mặt hàng quảng cáo như: Standee, booth sampling, thùng phiếu, vòng xoay, dù quảng cáo,… và khay inox đựng kem cũng là một mặt hàng của công ty chúng tôi. Bạn có nhu cầu mua khay inox đựng kem? Hãy liên hệ với công ty Thiên Phúc để được tư vấn miễn phí.

Messenger Zalo gg-map sms hotline