Logo Thiên Phúc

Standee chữ A chịu gió giá rẻ tại xưởng sản xuất Thiên Phúc

Tên Sản Phẩm: Standee khung sắt chữ A 2 mặt nhãn hàng RIO
Kích thước tổng thể : W60 x H120cm
Kích thước hình ảnh: W60 x H90cm
Quy cách kỹ thuật:
+Hình ảnh: Decan ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm
+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm viền nhôm mạ kẽm chống gỉ sét
+Khung xương chịu lực chắc chắn
+Chân xếp tiện dụng dễ di chuyển
Tổng trọng lượng: 3-4kg
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem thêm mẫu khác : TẠI ĐÂY
Thích hợp dùng quảng cáo cho các quán trà sữa, cà phê, nhà hàng, khách sạn, các trường học, công ty, dùng trong các sự kiện hội nghị quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời

Với sự phát triển của các công ty nước ta hiện nay, việc đẩy mạnh sản xuất các mặt hàng quảng cáo đang được chú trọng đến, người ta có thể bỏ nhiều chi phí để phục vụ cho việc quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại có thể sẽ không lớn. Nắm bắt được điều đó, công ty Thiên Phúc cho ra mắt sản phẩm standee chữ A chịu gió để phục vụ cho việc quảng cáo. Standee chữ A chịu gió là sản phẩm thích hợp để đẩy mạnh mặt hàng, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Mục đích sử dụng của standee chữ A chịu gió là đáp ứng được nhiều nhu cầu quảng cáo của các công ty. Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn standee chữ A chịu gió thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.

Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng, standee chữ A là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, standee chữ A chịu gió đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng. Bởi được thiếc kế với khung sắt chữ A, hình ảnh quảng cáo được cả 2 mặt, dễ dàng di chuyển hay thay đổi hình ảnh quảng cáo rất nhanh gọn, với chi phí đầu tư ban đầu không đáng kể.

Bạn đang muốn mua standee chữ A chịu gió? Hãy liên hệ với Thiên Phúc để được tư vấn về các sản phẩm của công ty và đặt hàng để được nhận nhiều ưu đãi.

Messenger Zalo gg-map sms hotline