Tủ sampling bán cà phê giá rẻ tại xưởng san xuất Thiên Phúc

quay sampling ban hang

Tên Sản Phẩm: Xe bán hàng lắp ráp BỤI COFFEE
Kích Thước: W80 x H190cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm
+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm
+ Bánh xe chịu lực 100kg
+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m
+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI
+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm
+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ
+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét
+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

tu ban ca phe mang di

quay sampling ban hang

Coffee take away hay gọi theo cách tiếng việt là cà phê mang đi không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Đúng với tên gọi của chúng, người mua dừng lại tại tủ sampling bán cà phê không mất quá 2 phút là đã có thể có ngay ly cà phê để mang đến công sở, văn phòng, nơi làm việc. Không mất quá nhiều thời gian, giá rẻ, hương vị thơm ngon không thua kém mấy quán lớn. Đặc biệt tủ sampling bán cà phê còn có dịch vụ giao hàng tận nợi. Cứ alo là có rất tiện lợi cho mọi người không có thời gian ra ngoài, đặc biệt là giới văn phòng.

san xuat xe ban ca phe mang di

Đặc điểm dễ nhận thấy của mô hình cà phê mang đi này là mọi thứ đều tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, dù họ có ít thời gian nhất. Điểm nổi bật thu hút hầu hết các đối tượng khách hàng hiện nay chính là sự tinh tế, phong cách đơn sơ, đậm chất mộc của những chiếc tủ sampling bán cà phê.

cung cap xe ban ca phe take awy

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về việc làm tủ sampling bán cà phê. Là kết quả của sự sáng tạo, đổi mới và nâng cấp từng ngày, sản phẩm tủ sampling bán cà phê. của chúng tôi hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp trên khắp thị thị trường Việt Nam. Hãy để sản phẩm của bạn được nổi bật và phát huy hết công dụng khi được trưng bày trên mỗi chiếc Tủ kệ bán café mang đi của chúng tôi.

Bình Luận

Bình Luận