Xe đạp bán trà sữa di động tại xưởng Thiên Phúc_XDALU246

xe dap ban tra sua tai hcm

Tên Sản Phẩm: Xe đạp bán TRÀ SỮA TOPPING TEA
Mã Sản Phẩm:XDALU246
Kích Thước: W120 x H200cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ sét
sắt vuông 30mm mạ kẽm chống gỉ sơn cam, mặt bàn inox
Hình ảnh: thiết kế dán decan ngoài trời bền màu sắc nét
Khung sườn sắt ống
Gầm xe sắt ống 60cm
Bánh honda 60 x 60cm, chịu được sức nặng 500kg
Tiện ích của xe:
Đèn 2 U siêu sáng
Bệ xếp trưng bày sản phẩm trước xe, và bên hông xe
mái bạt vòm che mưa che nắng, ngăn đựng đồ rộng rãi
Thích hợp bán thức ăn nhanh, kem, trà sữa,bán cà phê lưu động…
Xem thêm các mẫu khác : TẠI ĐÂY

xe dap ban tra sua tai hcm

xe dap ban tra sua di dongNgày nay thay vì phải sử dụng những tủ bán trà sữa tại chỗ thì con người thường đầu tư cho riêng mình những chiếc xe đạp bán trà sữa di động giá rẻ để có thể hỗ trợ tốt hơn cho việc buôn bán. Việc sở hữu chiếc xe đạp bán trà sữa di động có nhiều lợi ích. Với đặc tính là rất di động, có thể di chuyển từ điểm này đến điểm khác để cung cấp cho khách hàng mặt hàng trà sữa ngon và sạch, giá rẻ.

xe ban tra sua tai hcm cung cap xe dap ban tra sua

Những chiếc xe đạp bán trà sữa di động của xưởng sản xuất Thiên Phúc được thiết kế với 100% nguyên liệu khung sắt, kiểu dáng sáng tạo, mới lạ. chịu lực cao, dễ di chuyển, mặt bàn inox để tiện cho việc bày trí, sắp xếp sản phẩm bày bán. Ngoài ra xe đạp bán trà sữa di động của Thiên Phúc còn được thiết kế với mái che và bánh xe đẩy tiện ích sẽ phát huy tối đa công dụng che mưa che nắng và di chuyển dễ dàng. Để xe đạp bán trà sữa di động của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật, những khẩu hiệu, logo, hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ với khách hàng có thể trang trí ngay trên xe.

xe ban tra sua tai hcm

Thiên Phúc chúng tôi với thế mạnh chuyên thiết kế và sản xuất quầy, kệ, xe bán hàng lưu động đa dạng kiểu dáng, đa dạng chất liệu, đa dạng giá cả, phù hợp với từng loại sản phẩm bạn kinh doanh. Chúng tôi nhận đóng xe đạp bán trà sữa di động với tiêu chí: Đẹp, chất lượng tỉ mỉ và sắc nét, giá cả hợp lý hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ với Thiên Phúc chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

Bình Luận

Bình Luận