Khởi nghiệp cùng Thiên Phúc với mẫu thiết kế xe bánh pizza

Khởi nghiệp cùng Thiên Phúc với mẫu thiết kế xe bánh pizza

Sức mạnh của giá trị lời khen ngợi chân thành đã góp phần tạo lên tên tuổi những chiếc bánh pizza tại ý.Một cái nôi sản sinh nền ẩm thực pizaa hiện đại. Khi hoàng hậu của vua Umberto I đến thăm Napoli. Raffaele Esposito – chủ quán rượu Pietro Il Pizzaiolo đã được yêu cầu chuẩn bị làm một món ăn đặc biệt để đón tiếp hoàng hậu.. Esposito đã làm một chiếc bánh pizza với cà chua, phó mát mozzarella (một loại phó mát được làm từ sữa trâu) và húng quế, những thành phần đã tạo nên ba màu đỏ, trắng và xanh lá cây tượng trưng cho quốc kì Ý. Hương vị giòn tan của vỏ bánh và phần nhân đa dạng nhiều thành phần kết hợp hoàn hảo đã tạo sức bật cho những chiếc pizza vòng quay khắp thế giới với những kích thước độc đáo.

958 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903897980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi trả miễn phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

 

 

 

 

 

 

 

Sức mạnh của giá trị lời khen ngợi chân thành đã góp phần tạo lên tên tuổi những chiếc bánh pizza tại ý.Một cái nôi của ẩm thực pizaa hiện đại. Khi hoàng hậu của vua Umberto I đến thăm Napoli. Raffaele Esposito – chủ quán rượu Pietro Il Pizzaiolo đã được yêu cầu chuẩn bị làm một món ăn đặc biệt để đón tiếp hoàng hậu.. Esposito đã làm một chiếc bánh pizza với cà chua, phó mát mozzarella (một loại phó mát được làm từ sữa trâu) và húng quế, những thành phần đã tạo nên ba màu đỏ, trắng và xanh lá cây tượng trưng cho quốc kì Ý. Hương vị giòn tan của vỏ bánh và phần nhân đa dạng nhiều thành phần kết hợp hoàn hảo đã tạo sức bật cho những chiếc pizza vòng quay khắp thế giới với những kích thước độc đáo. 

Đồng thời cũng là sức hút lớn cho các bạn trẻ khởi nghiệp bằng chiếc xe đẩy bán hàng một mô hình kinh doanh vô cùng hot khi vừa tiết kiệm tiền thuê mặt bằng vừa tự do tài chính cá nhân khi lợi nhuận đem về cực nhanh và tương đối cao. Năm bắt trend ấy, chúng tôi xưởng sản xuất Thiên Phúc đơn vị tiên phong thiết kế xe bánh pizza mới lạ với nhiều tiện ích được lên ý tưởng từ cửa hàng tiện lợi hay nhà hàng. Chiếc xe bánh pizza tại Thiên Phúc được thiết kế kèm tủ kính tiện lợi, lọng đèn siêu sáng tone decan gam màu vàng như ánh nắng tinh khôi trong trẻo mang theo nguồn năng lượng tươi mới, trí tuệ, tư duy sáng tạo,may mắn và hạnh phúc, sức khỏe biểu tưởng nổi bật cho những ngươi mệnh Kim và mệnh Thổ và cung hoàng đạo song tử (21/5 - 21/6)

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến công ty Thiên Phúc chúng tôi nhé! Để sở hữu một chiếc xe bánh pizza độc đáo và nhận thêm những ưu ái lo chi về giá. Hãy để Thiên Phúc chu du khắp nẻo đường hỗ trợ góp phần tạo dựng nên hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn nhé!

Thu Hà (admin) – Thiên Phúc Company

Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Thùy
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Loan
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms.Dinh
Chuyên Viên Tư Vấn