Khởi nghiệp với mẫu xe gỗ cafe take away di động độc đáo

Khởi nghiệp với mẫu xe gỗ cafe take away di động độc đáo

Mẫu xe gỗ cafe take away di động chất liệu : Gỗ thông dày 2cm mới là loại gỗ dày dặn, bền chất lượng để bạn có thể sử dụng lâu dài, dược mài kĩ láng bóng không có vết xước. Những thanh cột phải chắc chắn, vuông 5cm trở lên, mới có thể chống phần mái chắc chắn. Sơn chống thấm nước : Gỗ phải được sơn PU chống thấm nước, từng thanh gỗ được đóng liên kết chặt chẽ với nhau, đều tay, không có khe hở. Nếu sơn màu thì phải sơn bên ngoài lẫn bên trong thùng xe để đảm bảo bền màu.

951 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi trả miễn phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

 

 

 

 

 

 

 

Để lựa chọn một chiếc xe gỗ cafe take away di động ưng ý đã khó, việc chọn màu xe hợp với mình cũng là một vấn đề không nhỏ. Thông thường, một số xu hướng chọn màu xe thông dụng như: 

+ Chọn màu xe theo sở thích cá nhân: Đúng màu mình thích là được.

+ Chọn màu xe theo xu hướng thị trường: Màu xe được chọn nhiều trên thị trường thì sau này mua đi bán lại sẽ rất dễ dàng.

+ Chọn màu xe theo phong thủy: nghe có vẻ mê tín, nhưng thực ra phong thủy chỉ đơn giản là những thay đổi để hòa hợp với hoàn cảnh và đem lại thuận lợi cho cuộc sống cũng như  công việc của mình. Cụ thể như sau:

Những người mệnh hỏa và thổ: nên chọn màu đỏ bởi theo quan niệm dân gian lẫn phong thủy màu mang lại may mắn trong việc khởi động việc kinh doanh, màu của sự say mê,cảm hứng và niềm vui, nguồn hứng khởi. Đồng thời, màu đỏ có tác dụng kích thích các giác quan diểm ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn sẽ giúp bạn tăng thêm khách hàng khi ghé tới xe gỗ cafe take away di động tone đỏ lưu động độc đáo.

Chiếc “xe gỗ cafe take away di động” được thiết kế toàn bộ 100% gỗ thông palet tự nhiên chống thấm nước, phai màu sơn. Phù hợp cho việc kinh doanh đồ ăn thức uống nhanh tại các khu công viên, khu vỉa hè… vừa tiện lợi mà dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm kinh doanh. Một chiếc xe gỗ lưu động vừa nhỏ gọn, đi kèm nhiều tiện ích thông dụng phù hợp cho các bạn trẻ muốn kinh doanh trà sữa hay bánh, kem, các loại nước giải khát đều rất phù hợp.

Được thiết kế 100% nguyên liệu gỗ thông pallet, thông qua nhưng đôi tay sáng tạo, chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân viên của Thiên Phúc, chúng tôi đã đem đến khách hàng những dòng sản phẩm mới vô cùng ưu việt, bắt mắt, phục vụ tối ưu cho việc kinh doanh của khách hàng.

Lúc nào thấy nhớ xe gỗ cafe take away di động thì gọi cho xưởng Thiên Phúc. Có một con đường 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM. Gọi là Hotline: 0903 897 980 thân thương đợi cả nhà yêu dấu

Thu Hà (admin) – Thiên Phúc Company

Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Thùy
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Loan
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms.Dinh
Chuyên Viên Tư Vấn