Tư vấn mua tủ gỗ bán coffee take away uy tín giá sỉ lẻ

Tư vấn mua tủ gỗ bán coffee take away uy tín giá sỉ lẻ

Gỗ thông pallet được thị trường biết đến và sử dụng chỉ trong vài năm trở lại đây, nhưng hiệu quả cũng như chất lượng của chúng mang lại đã chinh phục được lòng tin của khách hàng. Mặc dù là loại gỗ tái chế, nhưng sự tiện lợi và giá thành rẻ, chất lượng lại chẳng thua kém các loại gỗ khác, chính vì thế mà đội ngũ nhân viên Thiên Phúc của chúng tôi đã và đang không ngừng sáng tạo, để đem đến khách hàng những mẫu tủ gỗ bán coffee take away rất độc đáo, sáng tạo, đẹp và tiện lợi với mức giá phải chăng.

738 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi trả miễn phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

 

 

 

 

 

 

 

Nơi bán tủ gỗ bán coffee take away giá sỉ lẻ lớn nhất TPHCM có tọa độ ngay đây 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11 sản phẩm do Thiên Phúc cung cấp luôn mang thiết kế độc đáo, mới lạ, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Sẽ giúp việc kinh doanh cafe luôn được chú ý quan tâm, và xe gỗ bán cà phê mang đi làm bằng gỗ được chú ý quan tâm nhất không chỉ vì giá thành rẻ hơn xe inox, xe sắt mà tính thẩm mỹ cao, chất mộc đơn sơ, giản dị nhưng rất tông xuyệt tông với cafe phải không nào, việc tạo hình gian hàng bày bán cũng rất quan trọng thu hút khách hàng. Bạn đang quan tâm và muốn kinh doanh cafe, bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, một nơi thiết kế và hiểu rõ ý tưởng của bạn để làm nên một tủ gỗ bán coffee take awayđi bằng gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất thì hãy liên hệ với công ty Thiên Phúc chúng tôi. Chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng.

Tự hào là xưởng sản xuất xe gỗ bán cà phê mang đi chuyên nghiệp tại hcm, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất xe bán hàng lưu động nói chung và tủ gỗ bán coffee take awaylưu động nói riêng.. Do đó chúng tôi đã chinh phục được hầu hết các khách hàng từ dễ tính đến khó tính.

Thu Hà (admin) – Thiên Phúc Company

Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Thùy
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Loan
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms.Dinh
Chuyên Viên Tư Vấn