Logo Thiên Phúc

Mẫu standee chân sắt chịu gió ngoài trời được ưa chuộng

Khi cần quảng cáo một sản phẩm mới đến trực tiếp đối tượng khách hàng của mình trong phạm vi rộng với rất nhiều các đại lý, cửa hàng, phòng giao dịch thì sự lựa chọn có thể là: phát tờ rơi, dán poster, treo banner, dựng standee… tại những vị trí ấy. Và sự lựa chọn tối ưu hiện nay mà các doanh nghiệp sử dụng đó là standee chân sắt chịu gió, bởi chúng đem lại hiệu quả quảng cáo rất tốt.

standy ngoai troi gia re standy khung sat chiu gio standy chiu gio gia re mau standee chan sat ngoai troi standee chiu gio quang cao

Standee chân sắt chịu gió, đã và đang là sản phẩm mà khách hàng hướng tới sử dụng trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới. Đi tới một đại lý mỹ phẩm, một cửa hàng chuyên sữa, các quầy thuốc tây hay các shop quần áo,... chúng ta đều bắt gặp những standee chân sắt chịu gió, đặt ngay hàng lang, cửa ra vào nhằm quảng cáo sản phẩm. Standee chân sắt chịu gió, được lựa chọn bởi các lợi ích nổi bật của nó:

  • Hình ảnh poster thể hiện nội dung sống động,
  • Khung sắt hàn chắc chắn: sơn phủ chống rỉ sét, chất liệu sắt sử dụng chống lưng hình ảnh quảng cáo là sắt vuông đẹp và bền.
  • Không mất phí thuê nhân viên tiếp thị đứng phát tờ rơi.
  • Thu hút sự chú khách hàng mà không tạo cảm giác khó chịu như khi nhận tờ rơi.
  • Dễ dàng vận chuyển, gấp xếp, standee chân sắt chịu gió hiện được sử dụng tại các nhà hàng, siêu thị, hiệu thuốc tây,…

Standee chân sắt chịu gió với ưu thế tự đứng thẳng không phải sử dụng tới móc treo, băng keo dán, lắp ráp tiện dụng nên được các nhà cung cấp cũng như người sử dụng ưa thích bởi chỉ cần mang ra là trưng bày được ngay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp standee mô hình. Công ty Thiên Phúc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cho quý khách cần làm standee mô hình, standee khung sắt ngoài trời, để phục vụ quảng bá thương hiệu và làm quà tặng cho các đại lý của công ty.

Messenger Zalo gg-map sms hotline