Thiết kế mẫu xe bán sinh tố nước ép đầy đủ tiện nghi giá rẻ

Thiết kế mẫu xe bán sinh tố nước ép đầy đủ tiện nghi giá rẻ

Xưởng chuyên sản xuất song song với việc thiết kế các loại tủ sắt bán trà sữa sinh tố lưu động. Tủ sắt lớn bán sinh tố nước ép này là mẫu mới xuất xưởng được làm từ 100% chất liệu inox bền đẹp, sáng bóng, tủ bán trà sữa lưu động này đi tone màu xanh tươi, nhẹ nhàng nhưng cảm giác ấm áp và lạ mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

486 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi trả miễn phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Xưởng chuyên sản xuất song song với việc thiết kế các loại xe sắt bán sinh tố nước ép tiện nghi, gấp gọn. xe sắt bán sinh tố nước ép tiện nghi, gấp gọn này là mẫu mới xuất xưởng được làm từ 100% chất liệu inox bền đẹp, sáng bóng, tủ bán trà sữa lưu động này đi tone màu xanh tươi, nhẹ nhàng nhưng cảm giác ấm áp và lạ mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.
xe sắt bán sinh tố nước ép tiện nghi, gấp gọn ngày nay được gia công với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc in ấn thiết kế theo yêu cầu khách hàng. 
Xe đi kèm các phụ kiện tiện ích ngăn tủ kính trưng bày, bảng menu 2 bên hông xe, bệ xếp trang trí sản phẩm kinh doanh trở nên bắt mắt thu hút người mua ở sự cách tân hiện đại và tiện nghi của nó.
Được làm từ chất liệu khung sắt sơn trắng, mặt bàn inox bền chắc chắn. Và hiện nay, công ty Thiên Phúc đang là một trong những cơ sở sản xuất xe bán hàng lưu động của tất cả các mặt hàng, với giá siêu rẻ nhất thị trường.

 

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Thùy
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Loan
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms.Dinh
Chuyên Viên Tư Vấn